Tags : ศรีกรุงโบรคเกอร์, ประกันภัยรถยนต์ประกันภัย 2 plus, 3+
Member Login
ลืมรหัสผ่าน?
 
 
 


 

 

 

 

7 Steps ในการทำธุรกิจประกันภัย


1.1 สมัครโดยการปริ๊นใบสมัครกรอกรายละเอียด แล้วส่งมาทางอีเมลล์ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด คุณจะได้รหัสภายใน 1-2 วัน ทำการ และสามารถเช็คเบี้ย และแจ้งงานได้ทันที

 1.2 เข้าไปสมัครที่สาขาบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์กว่า 20 แห่งใกล้บ้านท่าน

คุณต้องถามตัวเองว่าคุณจะสมัครสมาชิกไปทำไม ลองหาเหตุผล เช่น ต้องการสมัครเพื่อขาย หรือเพื่อต้องการสมัครไว้ใช้เอง ลองมาดูคำตอบของแต่ละเหตุผลกัน

        ถ้าคุณต้องการสมัครเพื่อขาย ประกันภัยชั้น 1 เบี้ยประมาณ 15,000 บาท คุณจะได้ค่าคอมฯ ประมาณ 12% มีให้เลือกกว่า 30 บริษัท คุณจะมีค่าคอมฯ จากการขายประมาณ 1,800 บาท ถ้าเดือนหนึ่งคุณขายได้ประมาณ 5 คันก็จะมีรายได้เฉลี่ยประมาณ 9,000 บาท นอกจากนั้นยังมีค่าบริหารทีมและค่าแนะนำ กรณีที่คุณสร้างทีม คุณะจะได้ผลต่างจากผลงานของทีมงาน 1-5% จากยอดขายทั้งหมดของทีม สมมุติว่าทีมงานขายได้ 100,000 บาท คุณก็จะได้ค่าบริหารทีมประมาณ 2,000 บาท

        เอกสารการสมัครใช้เพียงแค่ใบสมัคร เงินค่าสมัคร 250 บาท สำเนาบัตรประชาชน และบัญชีธนาคาร (ไม่ต้องมีบัตรตัวแทน ไม่ต้องมีบัตรนายหน้า ยกเว้นต้องการจะเปิดเป็นสำนักงาน) หรือถ้าต้องการสมัครเพื่อซื้อใช้เอง ก็สมัครเหมือนกัน คือค่าสมัครเพียง 250 บาท ใช้แค่บัตรประชาชน เท่านั้น คุณก็สามารถซื้อประกันภัยรถยนต์ ประกันวินาศภัยทุกประเภท และประกันชีวิตได้ในราคาสมาชิก โดยไม่ต้องมีบัตรนายหน้าคุณอาจจะมีเพื่อนสมัยเรียน เพื่อนร่วมงาน เพื่อนของเพื่อน คู่ค้า หรือคนที่นำสินค้ามาเสนอขายให้คุณ รายชื่อเหล่านี้ให้คุณทำเป็นรายชื่อ เบอร์โทรศัพท์ พร้อมอีเมลล์ และแยกประเภทออกเป็น 2 ส่วน ส่วนที่ 1 กลุ่มรายชื่อที่จะขายประกัน ส่วนที่ 2 กลุ่มรายชื่อที่คิดว่าน่าจะสนใจทำธุรกิจ

        กลุ่มที่ 1 ทำตารางออกเป็น 12 เดือน ใส่รายชื่อผู้มุ่งหวังลงไปทั้ง 12 เดือน โดยใช้ข้อมูลการหมดประกันภัยรถยนต์เป็นตัวแยก คุณก็จะมีรายชื่อเพื่อติดตามเสนอขายประกันภัยรถยนต์ทั้ง 12 เดือน

        กลุ่มที่ 2 แยกออกเป็นกลุ่มย่อย คือคนที่อยุ่ใกล้ตัว กับคนที่อยู่ไกล สำหรับคนที่อยู่ใกล้ คุณอาจจะต้องใช้วิธีการนัดพบ เพื่อพูดคุยเรื่องราวเกี่ยวกับธุรกิจ ให้คุณเตรียมเอกสารที่มีให้พร้อมก่อนเข้าพูดคุย ส่วนรายชื่อที่อยู่ไกล ให้ขออีเมลล์ เพื่อส่งเว็บไปให้เค้าเข้าไปดูรายละเอียดเอง


เว็บไซต์เป็นอีกช่องทางหนึ่ง ที่คุณจะสามารถแนะนำธุรกิจให้กับคนที่รู้จัก และตอนนี้คุณมีเว็บขยายธุรกิจแล้ว ลงทะเบียนขอรับเว็บไซต์ด้านล่าง

        และถ้าคุณเอาเว็บนี้ไปแนะนำคนอื่น คุณจะกลายเป็นผู้ที่เค้าจะติดต่อมา ทั้งเบอร์โทรศัพท์ และอีเมลล์สำหรับติดต่อจะเป็นของคุณ (จะแสดงอยู่ด้านขวามือ) ถ้าผู้สนใจกรอกข้อมูลผ่านหน้าเว็บ ระบบจะแจ้งเตือนทางอีเมลล์ให้คุณทราบ ว่ามีใครบ้างที่สนใจธุรกิจ 

        กรณีที่คุณต้องการแนะนำธุรกิจให้กับคนที่ไม่รู้จัก ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยเราจะมีรายชื่อเว็บบอร์ดให้ คุณเพียงนำข้อความต่างๆ ไปโพสให้ผู้มุ่งหวังคลิกมาที่เว็บไซต์ส่วนตัวของคุณ คุณก็จะมีทีมงานที่คุณไม่รู้จักเช่นกัน 

        ลักษณะของเว็บขยายงาน เหมือนนามบัตรออนไลน์ ที่ทีมงานได้สร้างรายละเอียดไว้แล้ว คุณมีหน้าที่แค่ใส่ชื่อ เบอร์โทร และอีเมลล์ของคุณลงไป ก็สามารถใช้แนะนำผู้มุ่งหวังได้ทั่วประเทศ


การเช็คเบี้ยทำได้หลายทาง ทั้งเช็คจากหน้าเว็บของบริษัท หรือเช็คทางโทรศัพท์ หรือเช็คทางอีเมลล์ โดยหลังจากที่คุณได้ส่งเอกสารครบถ้วนแล้ว ภายใน 2 ชม. ทำการจะได้รหัสสมาชิก ซึ่งรหัสนี้จะใช้เป็นหมายเลขอ้างอิงในการเช็คเบี้ย แจ้งงาน เข้าเว็บบริษัท หรืออื่นๆ ทั้งหมด

        หลังจากส่งข้อมูลไปแล้ว พนักงานของบริษัทจะเช็คเบี้ยและตอบผ่านหน้าเว้บเช่นกัน โดยระบบจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลล์ถ้าได้เบี้ยแล้ว คุณสามารถ login เข้าเว็บไซต์อีกครั้ง เพื่อดูรายละเอียดของประกัน รายละเอียดต่างๆ ในการเช็คเบี้ย กรุณาศีกษาในหัวข้อการเช็คเบี้ย..บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด มีระบบฝึกอบรม เพื่อให้ความรู้สมาชิก และผู้ที่สนใจทุกวันเสาร์อาทิตย์ และนอกจากนั้นบริษัทฯ ยังได้มีการออกไปให้ความรู้แต่ผู้สนใจในจังหวัดต่างๆ ที่สำนักงานสาขากว่า 20 แห่งทั่วประเทศ คุณสามารถติดตามได้ที่ เว็บไซต์ของบริษัท 

        การอบรมจะมีทั้งการให้ความรู้ และเรื่องของแผนรายได้ สมาชิกของบริษัท และผู้สนใจสามารถเข้าฟังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนั้นหากคุณที่มากพอ บริษัทยินดีที่จะไปจัดฝึกอบรมให้ฟรี ในสถานที่ใกล้บ้านของท่านได้

        การฝึกอบรมนอกจากจะต้องเดินทางไปฟังที่บริษัทฯ และสถานที่ต่างๆ แล้วเรายังมีรายละเอียดต่างๆ ให้ท่านศึกษาผ่านเว็บไซต์ของทีมงาน เพียงคุณ login ไปที่ www.srikrungbroker.com ก็จะมีรายละเอียดต่างๆมากมาย


ถ้าคุณมีความรู้ในการทำธุรกิจแล้ว สิ่งหนึ่งที่ต้องทำต่อไปคือการบอกต่อ และถ่ายทอดความรู้ที่คุณได้มาให้กับทีมงานในสังกัดของคุณ ให้เค้าทำตามเหมือนที่คุณทำ อะไรที่ทำแล้วเกิดข้อผิดพลาด ก็เสนอแนะ ในขณะที่อะไรที่ทำแล้วเปิดผลสัมฤทธิ์ ก็แจ้งให้ทุกคนทราบและทำตาม  ธุรกิจของคุณก็จะเติบโตด้วยความมั่นคง

 


 

 

 

 

เว็บไซต์นี้จัดทำโดยนายหน้าฯ ประกันวินาศภัย ของ บ. ศรีกรุงโบรคเกอร์ จก.(ไม่ใช่เว็บไซต์ของบริษัทฯ สงวนสิทธิเฉพาะทีมงานเท่านั้น)
ที่อยู่ เลขที่ 2 ซ.เอกชัย 83/1 ถ.เอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน กทม. 10150
ติดต่อ คุณชยุต เจริญทวีภากูล โทรศัพท์ 085-4389159 อีเมลล์ : chayutctk@gmail.com