Tags : ศรีกรุงโบรคเกอร์, ประกันภัยรถยนต์ประกันภัย 2 plus, 3+
Member Login
ลืมรหัสผ่าน?
 
 
 


 

 

 

 

โอกาสทางธุรกิจ


ธุรกิจประกันภัยรถยนต์เป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่ลงทุนไม่มาก ขอเพียงคุณมีคอมพิวเตอร์ มีเครื่องพิมพ์ มีอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ คุณลงทุนแค่นี้จริงๆ ที่เหลือเป็นความรู้และประสบการณ์ของคุณเพียวๆ ถ้าคุณขาดความรู้ คุณไม่มีทางสำเร็จได้ในธุรกิจนี้ แต่..ในทางกลับกัน ถ้าขยัน และลงทุนให้กับตัวเองจนมากพอ คุณจะสามารถแปลงสติปัญญาเป็นทุนมหาศาล สร้างกำไรได้อย่างมากมาย สร้างคนธรรมดาให้กลายเป็นเศรษฐีได้ 

       ที่นี่เราสอนคุณทำธุรกิจฟรี สอนให้คุณทำธุรกิจจับเสือมือเปล่า สอนให้คุณเป็นเสือนอนกิน ขอเพียงคุณมีความตั้งใจ ที่จะลงทุนกับตัวเองเท่านั้น


อยากรวยไว ไปเร็ว ต้องขายผ่านระบบออนไลน์

          นับตั้งแต่ปี 2014 เป็นต้นมา E-Commerce ในประเทศไทยเติบโตแบบก้าวกระโดด ปัจจัยที่สำคัญที่ทำให้ E-Commerce เติบโตอย่างมากคือ เทคโนโลยี 3G และมือถือสมารท์โฟนราคาถูก ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่ง ที่ทำให้คนไทยเกือบทุกระดับเริ่มเข้าสู่อินเทอร์เน็ตได้ ปัจจุบันพบว่าสินค้าแทบทุกชนิดสามารถหาซื้อได้ผ่านออนไลน์ แต่อย่างไรก็ตามการขายสินค้า Online ก็เหมือนขาย Offline คือสินค้าต้องดี บริการลูกค้าต้องเยี่ยม ส่งมอบสินค้า หรือการจัดส่งต้องเร็ว ดังนั้น ถ้าคุณสามารถหาสินค้าที่ดี สามารถแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้ และสามารถจัดส่งสินค้าด้วยความรวดเร็ว ในราคาถูกกว่าคู่แข่ง คุณก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ได้

ข้อดีของธุรกิจประกันภัยรถยนต์

         คือ เป็นบริการที่จำเป็น ที่เจ้าของรถยนต์ทุกคันจะต้องซื้อ เป็นบริการที่สามารถขายผ่านออนไลน์ได้ และที่สำคัญง่ายต่อการจัดส่งเพราะกรมธรรม์อยู่ในรูปของ pdf สามารถส่งได้ทางอีเมลล์ คุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำธุรกิจนี้ให้ประสบความสำเร็จได้

          Infopreneur คืออาชีพหนึง ที่มีคนทำมามากมายพอสมควรแล้วในต่างประเทศ ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ เป็นธุรกิจที่กำลังมาแรงมากๆ ในยุค social media เป็นงานกึ่ง Passive Income อย่างหนึ่ง โดยใช้ Internet เป็นสื่อกลางที่ประหยัดที่สุดในการเผยแพร่ผลงาน และจำหน่ายคอร์สเรียนหรือความรู้ ในรูปแบบ e-Book,  Youtube Channel, Video DVD, Audio CD, คอร์สออนไลน์ หรือจัดสัมมนาต่างๆ

 ข้อดีของ Infopreneur คือไม่ต้องสต๊อคสินค้า ไม่ต้องมีหน้าร้าน แต่สามารถสร้างรายได้ไม่จำกัด สร้างสรรค์ขึ้นมาได้ง่าย เป็นความรู้อะไรก็ได้ที่ช่วยทำให้ชีวิตผู้คนดีขึ้น รวยขึ้น มีความสุขมากขึ้น 

       ธุรกิจให้ความรู้แก่คนที่อยากมีรายได้ จากการประกันภัยรถยนต์ เป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่น่าสนใจ ถือเป็น Infopreneur อีกรูปแบบหนึ่ง ไม่แพ้การขายความรู้เรื่องอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณสามารถถ่ายทอดความรู้ในการทำธุรกิจประกันภัยรถยนต์ให้กับผู้อื่นได้ คุณจะได้ค่าสอน 3-7% จากผลงานของคนที่คุณแนะนำหรือสอน มองให้ดีไม่ใช่งานขาย แต่เป็นธุรกิจที่ช่วยให้ผู้คนมีรายได้จากการขาย ถ้าคุณมีทีมงาน 10 คน ทุกคนสามารถขายได้ 100,000 บาท ในเดือนนั้นคุณจะมียอดขายรวม 1,000,000 บาท คุณจะมีรายได้ Passive Income ขั้นต่ำ 30,000 บาท เป็นตัน

          ปัจจุบันระบบออนไลน์ สามารถจัดอบรมสัมมนาได้ทุกที่ ธุรกิจประกันภัยรถยนต์ ก็ทำได้ไม่ยาก ถ้าคุณขายเก่ง ก็ไม่มีทางที่จะขายได้เดือนละ 1 ล้านบาททุกเดือน แต่ถ้าคุณให้ความรู้คนอื่น แล้วให้ทีมงานช่วยขาย ก็เป็นโอกาสทางธุรกิจรูปแบบหนึ่ง ที่ให้ผลตอบแทนสูง การลงทุนก็คือลงทุนในความรู้ของตัวเอง เพื่อนำมาถ่ายทอด

          

 
Written by ชยุต เจริญทวีภากูล on : 2015-09-11 read : 1875
 


 

 

 

 

เว็บไซต์นี้จัดทำโดยนายหน้าฯ ประกันวินาศภัย ของ บ. ศรีกรุงโบรคเกอร์ จก.(ไม่ใช่เว็บไซต์ของบริษัทฯ สงวนสิทธิเฉพาะทีมงานเท่านั้น)
ที่อยู่ เลขที่ 2 ซ.เอกชัย 83/1 ถ.เอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน กทม. 10150
ติดต่อ คุณชยุต เจริญทวีภากูล โทรศัพท์ 085-4389159 อีเมลล์ : chayutctk@gmail.com